Mật ong chanh gừng Mother Nature đồng hành cùng mọi người vượt qua đại dịch này.
Hiện nay, đại dịch Virus Covid 19 là một loại bệnh có khả năng lây nhiễm từ động vật sang cơ thể người. Để chống lại nó, mình cần phải có một cơ thể thật khỏe mạnh. Ngoài việc ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, tập thể dục mỗi ngày thì cũng cần phải bổ sung một số loại thực phẩm có chức năng và có lợi cho sức khỏe.
Mật ong, gừng và chanh từ lâu đã được biết đến là những loại thực phẩm tự nhiên giàu chất dinh dưỡng, có tính kháng khuẩn, tốt cho sức khỏe: Mật ong được nghiên cứu và chứng minh có nhiều chất chống oxy hóa, giúp tăng cường hệ miễn dịch. Gừng, một loại thực phẩm chủ yếu trong hầu hết các gianbếp của gia đình Việt, giúp giữ ấm cơ thể, tốt cho việc tiêu hóa, tốt cho hệ miễn dịch vì nó có tính kháng khuẩn và chống lại các ký sinh trùng trong tự nhiên. Chanh giúp cung cấp các chất như vitamin C cho cơ thể. Việc bổ sung chanh rất cần thiết giúp làm giảm tính nóng trong mật ong và gừng.
Công thức nghiên cứu cân đốigiữa các thành phần và tỷ lệ trong 1 phần để có thể sử dụng trong 1 thời gian dài mà không làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe (Những người có bệnh nền cần hỏi ý kiến bác sĩ).
Mật ong nguyên chất, chín từ tổ, không trải qua bất kì quá trình xử lý nhiệt nào làm mất chất của mật; gừng sẻ – giàu dưỡng chất, được thu hoạch vào dịp Tết; chanh giấy – loại chanh được đánh giá giàu chất dinh dưỡng.
Phương pháp chế biến: Mother Nature chọn phương pháp sấy khô và ngâm với mật ong nguyên chất vì sấy khô giúp giảm lượng nướclàm cho sản phẩm có thể tự bảo quản được trong thời gian dài. Lượng chanh cho vào ở mức vừa đủ để không làm tăng tính axit trong sản phẩm, gây hư hỏng.
Lựa chọn gừng không say nhuyễn để sản phẩm không quá cay, trẻ em có thể sử dụng được. Người dùng có thể chủ động ngậm và nhai miếng gừng khi cần.
Không dùng các phương pháp chiết tinh chất vì thực tế không thể chiết được hầu hết tất cả các loại chất trong thực phẩm, vì như vậy sẽ được chất này và làm mất chất khác.
Thời gian ngâm từ 4-6 tháng giúp các thành phần được ngấm đều, hương vị gừng, chanh và mật ong được hòa quyện.
Chính vì lựa chọn những loại nguyên liệu cũng như cách chế biến như trên mà số lượng sản phẩm Mật ong chanh gừng Mother Nature đã đạt được giới hạn cung cấp cho người tiêu dùng.
Mật ong chanh gừng Mother Nature của Công ty Kim Trúc Plus,đã đạt đầy đủ các giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, cơ sở đã được chứng nhận – xác nhận công bố chất lượng sản phẩm và đang xây dựng chuẩn HACCP.
Vì là sản phẩm Start up, ra đời trong đợt dịch Covid – 19 nên kênh phân phối chưa được phổ biến.
Khách hàng có thể mua trực tiếp ở:
– Ở văn phòng TP. HCM: số 41/39C Khuông Việt, Phú Trung, Tân Phú, HCM;
– Ở Bình Dương: 7/2, 1 Đồng An, Khu Phố, Thuận An, Bình Dương
– Ở Đồng Nai: Nhơn Trạch, Đồng Nai;
– Ở Vũng Tàu: Siêu thị hải sản Thuận Huệ: 528 Thống Nhất Mới, Phường 8, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu
Hoặc đặt mua trên hệ thống để được giao hàng tận nơi:
Website: https://monabee.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/honey.mothernature
Cách sử dụng hiệu quả: pha với nước ấm khoảng 400C (180ml – 200ml), sử dụng 1 – 2 lần/ 20gr – 40gr mỗi ngày
Công thức tự pha mật ong chanh gừng tại nhà:
Trả lời